Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Tuyên truyền tác hại rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích trong toàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi năm 2019
12/08/2019

     Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2019 và nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân đối với công tác phòng, chống ma tuý và tác hại rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích trong tình hình hiện nay.

    Ban Thường vụ Thị đoàn Gò Công tổ chức tuyên truyền tác hại rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích  trong đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi năm 2019 và chiếu phim lưu động về tác hại ma túy đã triển khai đến Đoàn cơ sở và trực thuộc. Chia làm 3 cụm tổ chức tại 3 điểm Bình Đông, Phường 3 và Phường 5.

     Mở đầu các buổi tuyên truyền,  đoàn viên, thanh niên, hội viên được xem những video về tác hại của ma túy đối với sức khỏe con người, có loại ma túy tổng hợp và hậu quả của việc sử dụng ma túy, hình ảnh tuyên truyền phòng chống tác hại ma túy.

     Đặc biệt, cô Phạm Thị Kim Yến - Khoa y tế cộng đồng truyền thông giáo dục sức khỏe -Trung tâm y tế thị xã, phụ trách Chương trình phòng chống tác hại thuốc lá đã chia sẻ cho đoàn viên, thanh niên về tác hại nguy hiểm rượu, bia, thuốc lá, chất kích đối với sức khỏe con người và một số các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, chất kích thích…

     Qua các buổi tuyên truyền thu hút khoảng hơn 230 đoàn viên, thanh niên, hội viên trên địa bàn thị xã tham gia góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, hội viên trên địa bàn thị xã Gò Công về về tác hại nguy hiểm rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích nhất là ma túy. Với vai trò là những chủ nhân tương lai của đất nước, việc đoàn viên thanh niên cùng đồng hành, cùng chung tay trong công tác phòng, chống tác hại rượu, bia, thuốc lá, ma túy vì sự tiến bộ xã hội, bài trừ các tệ nạn xã hội góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tương lai của đất nước trong công cuộc thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

     Nguyễn Thanh Phong

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 89
  Tổng lượt truy cập: 791470