Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách 2019 tại Phường 3
24/07/2019

   Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm 50 năm Ngày mất của Người với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” và tích cực hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thị xã Gò Công năm 2019 và nêu cao tình thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội.

   Ngày 03/7/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã phối hợp Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công và Hội Chữ Thập đỏ thị xã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho trên 100 hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn Phường 3 thị xã Gò Công với tổng kinh phí trên  10.000.000 đồng từ nguồn quỹ vận động.

   Tại buổi khám bệnh, các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn được các y, bác sỹ, các bạn đoàn viên hỗ trợ hướng dẫn khám bệnh, hướng dẫn uống thuốc và tặng quà (đường, dầu ăn, nước tương…). Thông qua hoạt động này góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chăm lo cho gia đình chính sách, sớm phát hiện bệnh và điều trị kịp thời cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời cùng với nhà nước thực hiện tốt chế độ an sinh xã hội trên địa bàn.

   Trong thời gian tới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã sẽ tiếp tục tranh thủ sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để tổ chức thực hiện trên các địa bàn khác. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các đơn vị.

   Nguyễn Thanh Phong 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 133
  Tổng lượt truy cập: 837344