Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng lốc xoáy
15/09/2021

     Tiếp tục thực hiện chương trình “San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” và chặng 3 Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; thực hiện các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021), ngày 26/8/2021, Hội LHTN thị xã Gò Công đã kết nối nhà hảo tâm và tổ chức 01 đoàn đến thăm hỏi và tặng 11.000.000đ cho 22 gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi lốc xoáy ngày 24/8/2021.

     Giữa khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, những tấm lòng “nhường cơm sẻ áo” với bà con nghèo đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt khắp nơi. Những hành động vì những hoàn cảnh khó khăn khi bị thiên tai của các nhà hảo đã được Hội LHTN thị xã Gò Công trợ giúp đỡ, phân phát đến tận tay những hộ gia đình, những người có hoàn cảnh khó khăn. Những  món quà tuy không lớn nhưng đã gửi gắm nhiều tình cảm, sự động viên cùng vượt qua giai đoạn khó khăn. Những hành động khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp và có ý nghĩa hơn.

     Trong giai đoạn dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng của lốc xoáy làm cho đời sống người dân gặp vô cùng khó khăn. Bằng những tấm lòng hảo tâm chia sẻ của các cá nhân, tổ chức cùng chính quyền địa phương đã phần nào giảm bớt khó khăn để người dân ổn định cuộc sống.  Trong thời gian tới, Hội LHTN thị xã tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19 và kết nối nguồn lực hỗ trợ đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Nguyễn Thanh Phong

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 11
  Tổng lượt truy cập: 873203