Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chương trình “Toả sáng nghị lực Việt” thăm, tặng quà thanh niên khuyết tật, thanh niên giàu nghị lực
17/09/2021

     Trong khuôn khổ phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình “Toả sáng nghị lực Việt” sẽ vinh danh những thanh niên không ngừng nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khuyết tật, lan toả năng lượng tích cực bằng những câu chuyện nhân văn để định hướng lý tưởng sống tốt đẹp cho giới trẻ: trách nhiệm, trung thực và nghị lực. Ngày 30/8/2021, Hội Liên hiệp thanh niên thị xã Gò Công tổ chức Chương trình “Toả sáng nghị lực Việt”, qua đó đã tặng 10 phần quà gồm gạo, mì, nước tương, bột ngọt với tổng kinh phí là 3.000.000 đồng cho thanh niên khuyết tật, thanh niên giàu nghị lực sống tại Phường 5, xã Tân Trung và Long Thuận.

     Chương trình “Toả sáng nghị lực Việt”, được Hội Liên hiệp thanh niên thị xã Gò Công hằng năm tổ chức đã góp phần tôn vinh, san sẻ yêu thương, nhân rộng hơn 100 tấm gương tiêu biểu về những con người đầy nghị lực, khơi dậy những giá trị tốt đẹp với thông điệp: sống trung thực, sống trách nhiệm và sống nghị lực. Tuy nhiên trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội LHTN thị xã Gò Công đã chuyển đổi hình thức tổ chức cho phù hợp trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

     Đây cũng là những hoạt động ý nghĩa tiếp bước “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” và  chuỗi các công trình, phần việc trong 65 ngày thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021). Qua đó động viên, thăm hỏi những thanh niên khuyết tật, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn phát huy hơn nữa tinh thần và ý chí nghị lực vươn lên sống đẹp, sống có ích cho gia đình xã xã hội./.

     Nguyễn Thanh Phong

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 10
  Tổng lượt truy cập: 873202